Tour Nhật Bản

Cùng AFJ trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt diệu của Nhật Bản!

Xin click vào hình để xem trang nội dung chi tiết!

Tour mùa Xuân – Hoa Anh Đào

Tour mùa Hè – Lễ Hội

Tour mùa Thu – Lá Đỏ

Tour mùa Đông – Tuyết

Tour Khám Chữa Bệnh

Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh, trải nghiệm nền y tế cực đỉnh của Nhật Bản.

Tour Triển Lãm, Tham Quan Công Xưởng – Nhà Máy

Phục vụ nhu cầu tham quan nhà máy, công xưởng, triển lãm quốc tế của quý khách.

Tour Hành Hương Công Giáo

AFJ thiết kế các tour tham quan thánh tích Công giáo ở Nhật Bản, quý vị có thể đặt tour ở AFJ để có thể đi tham quan linh địa Đức Mẹ Akita, di tích thánh tử đạo Phao-lô Miki và các bạn tử đạo, quần thể linh địa Công giáo Nagasaki…

Tour Hành Hương Phật Giáo

Nhật Bản có nhiều công trình Phật giáo vĩ đại danh tiếng kim cổ như Pháp Long Tự, Đông Tự, Đại Phật Kamakura, Đại Phật Ushiku, Vương đường Phật giáo… đều là những nơi mà người Phật tử nên đến tham quan chiêm bái một lần trong đời.

Đặt tour tại AFJ để khám phá Nhật Bản một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất!

電話:+813-6303-7481

Vài con số thống kê về du lịch Nhật Bản

訪日外国人旅行者数及び出国日本人数の推移
Biểu đồ thống kê số lượng du khách ra vào nước Nhật trong các năm. Đơn vị: 10.000 người. Nguồn: Cục Du lịch Nhật Bản (JNTO)

Từ năm 2011 đến nay, lượng khách du lịch đến Nhật Bản mỗi năm đã tăng lên đáng kể. Đến hết năm 2019, con số du khách nước ngoài đến Nhật đã tăng đến mức 31,880,000 người. Sự tăng trưởng này cho thấy Nhật có một sức hút vô cùng lớn với du khách, từ cảnh quan thiên nhiên cho đến sự tuyệt vời của ngành dịch vụ lữ hành ở Nhật Bản.

Về số lượng du khách Việt Nam đến Nhật, theo thống kê của JNTO, chỉ riêng tháng 1 năm nay, con số du khách Việt Nam đã đạt mức 50,400 người, tăng 42% so với cùng kỳ năm 2019. Lượng khách du lịch Việt Nam đến Nhật trong cả năm 2019 đạt con số 495,000 người, tăng 27.2% so với con số của năm 2018.

Trong một thống kê khác của JNTO về chi phí mà du khách nước ngoài chi tiêu tại Nhật trong năm 2019, lượng tiền mà du khách người Việt chi tiêu khi đến Nhật ước khoảng 87.1 tỷ yên, trong đó chi cho mua sắm là nhiều nhất với 28.8 tỷ yên. Đây thực sự là một con số khổng lồ và vẫn hứa hẹn tăng lên trong thời gian tới. Bởi Nhật Bản là một đất nước xinh đẹp, an toàn và quá nhiều điều thú vị chờ du khách Việt Nam khám phá.

Những điểm nổi bật của du lịch Nhật Bản

Nhật Bản có 14 di sản thế giới, trải dài từ vùng cực bắc Hokkaido cho đến cực nam Okinawa. Du khách nước ngoài cũng ghé thăm những đô thị sầm uất như Tokyo và Osaka, thả hồn trong sự trầm mặc của những ngôi cổ tự ngàn năm ở Fukui, Nara hay cố đô Kyoto, tận hưởng cảm giác khó tả khi nhìn ngắm những bức tường thành bằng tuyết trắng cao vài mét ở Hokkaido, tắm mình trong dòng nước biển trong mát ở Okinawa. Có rất nhiều trải nghiệm mà chỉ ở Nhật Bản mới có thể tận hưởng một cách đầy đủ nhất, như thú tắm onsen và ngắm tuyết; đêm nghe tiếng mõ tuần canh của những người tình nguyện đi rao để giữ hồn cốt Phù Tang…

Hệ thống giao thông tiện lợi với đường cao tốc hoàn thiện, các đường tàu điện shinkansen nối liền những trọng điểm của đất nước, đã khiến cho việc uống cà phê sáng ở Kanto rồi ăn trưa ở Kansai trở nên dễ dàng hơn bao giờ, du khách không cần phải mất nhiều thời gian di chuyển, mà vẫn có thể tận hưởng được cảnh quan Nhật Bản nhiều nhất. Chọn Nhật Bản là điểm đến cho cuộc hành trình kế tiếp của bạn là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tàu shinkansen chạy qua ga

Chất lượng dịch vụ và thái độ tôn trọng khách hàng của nhân viên phục vụ ở Nhật cũng là điểm son của du lịch Nhật Bản. ở Nhật, từ dùng để gọi khách là “Okyakusama”, với hậu tố “sama” là từ kính xưng có thể dùng cho cả thần linh và vua chúa. Ngoài những cảnh sắc tuyệt đẹp và trải nghiệm phong phú, Nhật Bản với những khu thương mại sầm uất còn là thiên đường mua sắm của du khách. Thuế tiêu dùng ở Nhật hiện tại là 10%, nhưng đừng lo về chuyện đó, vì quý vị sẽ được miễn 10% thuế này khi xuất trình sổ hộ chiếu cho những nhân viên bán hàng cần mẫn. Cùng một số tiền bỏ ra, nhưng người Nhật thì chỉ mua được 10 món hàng, còn khách du lịch sẽ mua được 11 món cùng loại.

Với những bản sắc riêng, vừa cổ truyền vừa hiện đại, chính sách đầu tư du lịch thông minh và hiệu quả; chắc chắn Nhật Bản là điểm đến mà bất cứ ai đam mê du lịch cũng nên đến ít nhất một lần trong đời.

Chọn AFJ cho chuyến du lịch Nhật Bản của bạn

AFJ là công ty du lịch có thế mạnh trong việc cung cấp các tour du lịch Nhật Bản, do quá trình hoạt động lâu năm, có mạng lưới đối tác lớn, từ các khâu di chuyển, lưu trú, ẩm thực, tham quan… Chúng tôi luôn cam kết ưu tiên những đối tác nào mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều nhất. Bởi AFJ theo đuổi sự phát triển bền vững qua sự tin tưởng gắn bó của khách hàng, chúng tôi luôn quan niệm rằng lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của AFJ, và làm sao để quý khách còn muốn đến Nhật Bản du lịch nhiều lần nữa. Hãy chọn chúng tôi vì chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ bạn tốt nhất!

Đến Nhật Bản mua sắm cùng AFJ!

電話:+813-6303-7481