Du lịch Nhật Bản kết hợp khám chữa bệnh


Cùng AFJ trải nghiệm nền y tế phát triển hàng đầu thế giới, trải nghiệm sự tận tâm tuyệt vời và y thuật cao siêu của các bác sỹ Nhật Bản.


Đôi nét về tình hình du lịch chữa bệnh tại Nhật Bản

Một số bước tiến của Nhật Bản

Theo ước tính của chính phủ Nhật, năm 2020 sẽ có khoảng 430.000 người đến Nhật Bản cho mục đích du lịch chữa bệnh. Quy mô thị trường ước đạt 550 tỷ yên, tương đương 5 tỷ đô la Mỹ. Đây là một con số vô cùng ấn tượng mà bất cứ nền kinh tế nào cũng mong muốn. Chính vì lẽ đó, chính phủ và ngành y tế Nhật đang có những bước tiến lớn trong việc phát triển cơ sở hạ tầng và các nền tảng y tế để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của du khách, xứng là điểm đến tin cậy cho chương trình du lịch khám chữa bệnh.

1. Bộ Kinh Tế và cục Du Lịch đang kết hợp để tổng điều tra về thị trường, để lập thành phương án phát triển toàn diện thị trường du lịch khám bệnh tại Nhật.

2. Các công ty lữ hành top đầu của Nhật Bản như tập đoàn JTB, tập đoàn Nankai, Nipponryoko… đã mở bán các tour du lịch khám bệnh và chuẩn bị thêm các cơ sở vật chất liên quan đến y tế để phục vụ khách hàng.

3. Các hãng bảo hiểm đã mở bán các gói bảo hiểm tai nạn cho khách nước ngoài, đặt trung tâm là các bảo hiểm tai biến y khoa.

4. Bộ Kinh Tế của Nhật đã thành lập tổ chức Medical Excellence Japan (MEJ) để chuyên lo về nghiệp vụ inbound hỗ trợ các khách du lịch chữa bệnh.

5. Bộ Hậu Sinh Lao Động đã đề xuất Chế độ chứng nhận cơ quan y tế cho những nơi đủ điều kiện cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng để nhận khám chữa bệnh cho khách du lịch nước ngoài.

6. Tổ chức MEJ đã đề xuất chứng nhận Bệnh Viện Quốc Tế Nhật Bản để cấp cho những bệnh viện có thành quả thực thụ trong việc chữa trị cho khách nước ngoài.

Các vấn đề bất cập phía cơ quan y tế trong các tour du lịch chữa bệnh

1. Có nhiều cơ quan y tế lợi dụng sự thiếu thông tin của khách hàng để tùy tiện quảng cáo quá mức so với năng lực của họ, nhằm lôi kéo khách hàng cho mình.

2. Có nhiều cơ sở mạo xưng danh tiếng của những cơ sở lớn, lén lút thực hiện những liệu trình y tế mà mình không được phép làm.

3. Các cơ sở y tế lấn sân sang lĩnh vực du lịch một cách phi pháp.

4. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc (thu quá cao hoặc cố ý thu sai). Các vấn đề đối ứng với ngôn ngữ, văn hóa, tôn giáo của khách nước ngoài…

Các vấn đề liên quan đến người điều phối y tế, công ty du lịch

1. Không giải thích đúng và đủ về các điều khoản trong hợp đồng

2. Chưa đảm bảo được khả năng đối ứng của khách du lịch khi gặp vấn đề kiện tụng hoặc tai biến y khoa.

3. Người thông dịch cho khách không có kinh nghiệm y tế.

4. Hợp đồng ban đầu khác với thực tế các bệnh viện hoặc cơ sở vật chất và máy móc khám chữa bệnh.

5. Những nơi không có tư cách pháp nhân vẫn làm càn.

Vì sao chọn AFJ cho chương trình khám bệnh tại Nhật của bạn

AFJ hiểu rõ các tiềm năng phát triển của thị trường, các vấn đề tồn đọng kể trên, chúng tôi cũng thấu hiểu những nỗi lo của người muốn sử dụng dịch vụ du lịch Nhật Bản kết hợp khám chữa bệnh. Vì thế, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ du lịch khám chữa bệnh tại Nhật Bản với sự uy tín ngoài mong đợi. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm chọn AFJ cho chương trình thăm khám sức khỏe quý báu của mình vì những lý do dưới đây:

– AFJ có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực du lịch khám bệnh, là công ty uy tín lâu năm được nhiều người tin dùng.

– AFJ có mạng lưới liên kết với các cơ quan y tế Nhật Bản đạt chuẩn khám bệnh quốc tế.

– AFJ có đội ngũ nhân viên người Việt, nhiệt tình tư vấn cho quý khách hàng tất cả các điều khoản dịch vụ. Đối với khách hàng và các đối tác là cơ sở y tế tại Nhật, AFJ đứng về phía khách hàng để bảo vệ quyền lợi cho khách tốt nhất.

– AFJ liên kết với Euro-America Asia Language Center of Japan , một trung tâm ngôn ngữ có hơn 800 nhân viên và khả năng đối ứng 40 ngôn ngữ trong hầu hết các lĩnh vực, bao gồm lĩnh vực y tế.

– AFJ sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi vì sức khỏe vàng của bạn!

電話:+813-6303-7481


Cùng AFJ khám và chữa bệnh tại Nhật Bản, bằng những thiết bị y khoa tối tân và những dược phẩm thượng hạng.


Quy trình đăng ký dịch vụ du lịch khám chữa bệnh tại Nhật Bản với AFJ

Để việc đăng ký tour và quy trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, cần một số thủ tục và thông tin về hiện trạng sức khỏe và cách sinh hoạt thường nhật của quý khách, các thông tinh tiền sử về bệnh trạng cũng hữu ích cho bác sĩ Nhật tham khảo. Nên AFJ chúng tôi có quy trình làm việc như dưới đây, để tour du lịch khám chữa bệnh của quý khách hàng được hoàn hảo nhất.


Bắt đầu

– Liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu khám chữa bệnh tại Nhật.
– Nghe tư vấn từ AFJ
– Chuẩn bị các giấy tờ và thông tin cần thiết theo hướng dẫn của AFJ
– Chọn bệnh viện

Tiến hành

– Làm thủ tục và đến Nhật
– AFJ đưa quý khách đến viện đã đặt trước và có người thông dịch.
– Tiến hành khám chữa bệnh theo nhu cầu quý khách hàng.

Trả kết quả

– Tùy vào loại xét nghiệm mà kết quả sẽ có sau vài giờ hoặc vài ngày.
– Với các kết quả bằng văn bản, AFJ sẽ dịch ra tiếng Việt để giao cho quý khách.


Đặt tour tại AFJ để du lịch Nhật Bản kết hợp khám chữa bệnh, quý khách được phục vụ chu đáo với giá cả hợp lý.


Để đặt tour du lịch Nhật Bản kết hợp khám chữa bệnh, hãy gọi số +813-6303-7481 (tiếng Việt), hoặc điền vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để hướng dẫn các bước tiếp theo.

Liên lạc với chúng tôi

Tất cả quý khách hàng có nhu cầu du lịch khám chữa bệnh tại Nhật Bản, hoặc có quan tâm xin hãy mạnh dạn liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Giờ làm việc

Từ 10 giờ đến 18 giờ
các ngày trong tuần.
Nghỉ thứ Bảy, Chủ Nhật và
ngày lễ theo lịch Nhật Bản.

Địa chỉ

1-22-17-502 Nishi Kamata ,
Ota-ku, Tokyo 144-0051, Japan

Điện thoại và Email

+81-3-6303-7481
info@afjapan.net
info22@afjapan.net