Otto Heinrich Warburg – Khôi Nguyên Giải Nobel Y Học năm 1931 và Sự Ứng Dụng nước Kangen hiện nay

Ông là một người Đức sinh năm 1883, ông có tài học phi thường và sự thông minh hiếm có. Ông đã lấy bằng Tiến sĩ Hóa học của Viện đại học Berlin danh tiếng năm 1906, khi chỉ mới 23 tuổi. Và sau đó 5 năm, ông lấy tiếp bằng bác sĩ của Đại học Heidelberg lâu đời nhất nước Đức.

Sau đó ông phục vụ trong quân đội suốt Đệ nhất thế chiến. Đến khi chiến tranh kết thúc, từ năm 1918 ông làm thành viên trong Viện nghiên cứu khoa học Kaiser Wilhelm. Đến năm 1931, ông là giám đốc của Viện nghiên cứu sinh lý tế bào trực thuộc Kaiser Wilhelm.

Các nghiên cứu ban đầu của Warburg với Fischer là trong lĩnh vực polypeptide. Tại Heidelberg, ông đã nghiên cứu quá trình oxy hóa. Các phương pháp của ông bao gồm các nghiên cứu quá trình đồng hóa carbon dioxide trong thực vật, sự trao đổi chất của các khối u… Với khám phá về bản chất và phương thức hoạt động của enzyme hô hấp, giải thưởng Nobel đã được trao cho ông vào năm 1931. Phát hiện này đã mở ra những cánh cửa mới trong lĩnh vực trao đổi chất của tế bào và sự hô hấp tế bào. Ông đã chứng minh các tế bào ung thư sống và phát triển trong môi trường cơ thể bị axit hóa và không có dưỡng khí.

Đây là phát hiện cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Ông tiếp tục có thêm nhiều công bố khác trong những năm sau đó của cuộc đời nghiên cứu tận tụy của mình. Ông sống độc thân và qua đời vào năm 1970 tại Đức.

Một cách giản dị, hậu thế có thể nhờ vào nghiên cứu năm 1931 của ông để hiểu rằng phương thức chống lại bệnh ung thư chính là kiềm hóa cơ thể, chống lại quá trình axit hóa cơ thể từ phạm vi tế bào. Và nước Kangen, một loại nước kiềm giàu hydrogen, có thể giúp cơ thể triệt tiêu các gốc tự do trong tế bào, trung hòa các axit có hại trong tế bào và ngăn ngừa nguy cơ tạo ra bệnh ung thư. Bản chất của nước Kangen và các thiết bị tạo ra nước Kangen ban đầu đã được dùng như thiết bị y tế tại các bệnh viện lớn ở Nhật Bản từ đầu thập niên 70. Về sau, nhờ sự phát triển công nghệ thu nhỏ thiết bị của Enagic, chiếc máy lọc Kangen đã có thể trở nên vừa tầm tay của khách hàng gia dụng.

Nước Kangen không đơn thuần là một trào lưu theo thời đại, mà nó là một cứu tinh cho sự tươi trẻ và sức khỏe của bạn, đã được chứng minh qua thực tế nhiều chục năm nay. Đừng chần chờ nữa, hãy liên lạc với AFJ vì sức khỏe vàng của bạn và gia đình, để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp máy Kangen cho bạn với giá ưu đãi nhất!

Thông tin tổng hợp từ trang chính của Giải Nobel và các nguồn khác.

コメントを残す

以下に詳細を記入するか、アイコンをクリックしてログインしてください。

WordPress.com ロゴ

WordPress.com アカウントを使ってコメントしています。 ログアウト /  変更 )

Twitter 画像

Twitter アカウントを使ってコメントしています。 ログアウト /  変更 )

Facebook の写真

Facebook アカウントを使ってコメントしています。 ログアウト /  変更 )

%s と連携中