Cuộc chiến với virus bằng nước pH 2.5

Trong tình hình dịch viêm phổi cấp virus Corona hiện nay, chắc hẳn ai cũng quan tâm tìm kiếm phương pháp nào để bảo vệ mình tránh khỏi lây nhiễm, đặc biệt nhất là ai cũng tìm kiếm một loại dung dịch rửa tay sát khuẩn nào an toàn nhất ? Vì lí do này, đây là thông tin rất hữu ích cho các bạn.

Hãy sát khuẩn bằng nước pH 2.5!

Nước pH 2.5 là gì? Là nước có tính axít mạnh được sản xuất từ máy điện giải Kangen của công ty Enagic, nước pH 2.5 có tính sát trùng cực mạnh đạt chuẩn y tế, nó có thể diệt các loại virus, vi khuẩn nấm mốc đến 99% trong vòng 30 giây. Vì không phải là thuốc nên không hề chứa hoá chất, rất yên tâm sử dụng không sợ bị kích ứng da hay tác dụng phụ. Ngoài ra nước pH 2.5 còn là vị cứu tinh cho những ai bị mụn, viêm da hoặc dung để súc miệng khi bị viêm họng, bị cảm cúm…

Đặc biệt nước pH 2.5 dùng được cho trẻ nhỏ, do đó hãy luôn mang theo bên mình chai xịt nước pH 2.5 xịt vào mắt, cổ họng để diệt trừ các loại virus.

Nguồn nước pH2.5 là vô tận nếu bạn sở hữu một máy lọc Kangen. Hãy liên hệ với AFJ để đặt hàng sớm nhất với giá cả phải chăng và nhiều ưu đãi nhất.

コメントを残す

以下に詳細を記入するか、アイコンをクリックしてログインしてください。

WordPress.com ロゴ

WordPress.com アカウントを使ってコメントしています。 ログアウト /  変更 )

Twitter 画像

Twitter アカウントを使ってコメントしています。 ログアウト /  変更 )

Facebook の写真

Facebook アカウントを使ってコメントしています。 ログアウト /  変更 )

%s と連携中