Giới thiệu AFJ

AFJ được sáng lập vào ngày 19 tháng 11 năm 2003, trụ sở chính tại nội đô Tokyo. Nghiệp vụ chính của chúng tôi là dịch vụ du lịch các nước, dịch vụ visa ngắn hạn và bán vé máy bay. AFJ có bề dày hoạt động lâu năm, uy tín và được sự tin yêu của khách hàng.

Địa chỉ:
1-22-17-502 Nishi Kamata, Ota-ku, Tokyo 144-0051, Japan

Giờ làm việc:

10:00 – 18:00
Từ thứ Hai đến thứ Sáu

Lời chào từ Giám đốc AFJ

Công ty AFJ xin gửi đến quí khách lời chào trân trọng và lời cầu chúc may lành.
Qua nghiệp vụ du lịch, công ty AFJ mong muốn trở thành một đầu cầu liên lạc giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản, tạo cơ hội giao lưu văn hóa.
2 nước có nhiều điểm giống nhau: coi trọng lễ nghĩa, hiếu khách, chịu khó, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Trong quá khứ, cả 2 dân tộc cũng đã từng trải qua những đau thương tàn phá của chiến tranh. Người Nhật đã sớm biết vươn lên, tự lực cánh sinh, học hỏi và thu nhập những tinh hoa của nhân loại đưa đất nước Nhật Bản hùng cường như ngày hôm nay.
So với Nhật Bản, Việt Nam chưa thể so sánh về mức phát triển của kinh tế, nhưng nhờ tài nguyên được thiên nhiên ưu đãi và rất phong phú, người Việt Nam lại có đức tính cần cù và chăm chỉ, chắc chắn với những kỹ thuật hiện đại, cũng sẽ có cơ hội để Việt Nam phát triển đi lên.
Với những chuyến du lịch, chúng tôi hy vọng sẽ tạo được nhiều cơ hội thuận tiện tốt để người Việt Nam và người Nhật Bản gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm sự hiểu biết để hỗ trợ lẫn nhau.
Với phương châm UY TÍN làm đầu, chúng tôi sẽ làm quí khách hài lòng và an tâm khi quí khách sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Rất hân hạnh được phục vụ quí khách.

Giám đốc điều hành
Fujita Kenichi

Một số thông tin về AFJ

Tên chính thức: Công ty cổ phần AFJ
Đăng lục nghiệp vụ du lịch số 3-5497 tại Tokyo.
Thành lập ngày:  19 tháng 11 năm 2003.
Địa chỉ : 1-22-17-502 Nishi Kamata, Ota-ku, Tokyo 144-0051, Japan
Email:  info@afjapan.net
Điện thoại: +81-3-6303-6155
Website : http://www.afjapan.org
Ngân hàng chuyển khoản:  Mizuho Bank, Yuucho Bank, Resona Bank, MUFJ Bank.
Vốn điều lệ: 21.500.000 yên

Dịch vụ của chúng tôi

Tổ chức tour du lịch Nhật Bản và Việt Nam

Dịch vụ xin visa theo đoàn khách

Biên dịch và phiên dịch hai chiều Nhật – Việt

Bán vé máy bay tất cả các hành trình

Cung cấp máy lọc nước Kangen

Tổ chức tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh

Quá trình hình thành AFJ

Công ty cổ phần AFJ được thành lập 19 tháng 11 năm 2003, trụ sở chính tại thủ đô Tokyo. AFJ tiền thân là bộ phận nghiệp vụ lữ hành của Công ty cổ phần FIJ. Sau khi tách ra thành một công ty độc lập, AFJ có số vốn điều lệ là 21.500.000 yen và đội ngũ nhân sự đông đảo.

Là một trong những công ty dịch vụ du lịch Việt Nam – Nhật Bản có thời gian phục vụ lâu năm, AFJ luôn nỗ lực tự hoàn thiện và phát triển, để có thể thực hiện được giấc mơ tạo thành cầu nối vững chắc cho sự giao lưu của hai nước. Ngõ hầu đem những điều hay đẹp trong văn hóa Nhật Bản và Việt Nam quảng bá ra rộng rãi hơn nữa, để cùng hợp tác và phát triển. AFJ luôn luôn cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ du lịch tốt nhất đến khách hàng, cùng góp phần nhỏ bé vào sự phát triển thị trường du lịch và giao lưu văn hóa của Nhật Bản và Việt Nam.

Từ ngày thành lập đến nay, AFJ đã liên tục phát triển không chỉ về doanh số, mà cả về thị trường du lịch, càng ngày càng tạo thêm nhiều điểm đến thu hút, càng ngày càng có thêm nhiều đối tác chiến lược trong chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch, lưu trú, ẩm thực và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng. Hiện tại, AFJ đã liên kết với Tập đoàn Enagic để trở thành đối tác phân phối máy lọc Kangen, một cỗ máy có công dụng tuyệt hảo trong việc tạo ra nước điện giải – loại nước thần kỳ vô cùng tốt cho sức khỏe con người. Doanh bán máy của chúng tôi hiện tại đã chiếm thị phần lớn trên thị trường Việt Nam. Từ những người cộng tác đầu tiên, hiện tại phạm vi cung cấp với các đại lý phủ rộng khắp trên cả nước Việt Nam và Nhật Bản.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, AFJ cũng thao thức để làm sao cho văn hóa Việt Nam tại Nhật ngày càng phát triển, với những dự án dài hơi và đầy tham vọng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên AFJ, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, AFJ đã đạt được nhiều thành tựu, hoàn thành tốt đẹp sứ mệnh phục vụ khách hàng, đóng góp công sức cho ngành du lịch và sự giao lưu văn hóa của hai dân tộc. Với sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng, AFJ tâm nguyện luôn nỗ lực phấn đấu để dịch vụ du lịch ngày càng đa dạng và đặc sắc hơn, để sản phẩm từ các nhà cung cấp ngày càng thân thiết và phổ cập hơn trong đời sống của quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã ghé thăm trang web tiếng Việt của chúng tôi. Nếu có điều gì cần AFJ phục vụ, xin hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng nhanh nhất. AFJ luôn chờ đón liên lạc từ quý vị.