BỘ PHẬN THIẾT KẾ ĐIỆN

Bộ phận thiết kế của chúng tôi bắt đầu hoạt động từ năm 2019, bao gồm lãnh vực liên quan máy điều khiển tự động điều hòa không khí, thiết bị xử lý nước và các cơ sở môi trường.

Thời gian gần đây, sự phát triển trong công nghệ sản xuất, các sản phẩm cần chất lượng cao, có giá thành rẻ nhưng lại gặp vấn đề môi trường đang trở nên nghiêm trọng. Là một công ty có cùng quan điểm với khách hàng là luôn phải quan tâm đến “không khí”, “nước” và “môi trường”, nên chúng tôi muốn xây dựng một thương hiệu để cùng tồn tại với khách hàng là luôn “tiết kiệm năng lượng” và “duy trì môi trường thiên nhiên”.
  Mặc dù chỉ là một công ty có quy mô nhỏ, nhưng với kinh nghiệp tích lũy và những kết quả tốt đã đạt thành, chúng tôi mong muốn triển khai dịch vụ thiết kế và sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành một bộ phận đặc biệt cống hiến, đóng góp vào sự hưng thịnh của xã hội.

Kính mong quí khách sử dụng và hỗ trợ những sản phẩm của chúng tôi.

THÔNG TIN NHÀ MÁY

BỘ PHẬN THIẾT KẾ AFJ Co., Ld.
Tên nhà máy: YAMAZUKI TECHNO

Địa chỉ:  223-4-3 Kawarago, Shiroi-shi, Chiba
Đối Tác: Chiyoda Denko, Marushiba, San-SI
  Teio Electric Chiba branch…
Ngân hàng giao dịch: MUFG, Mizuho, SMBC,
Risona, Yucho

NỘI DUNG KINH DOANH

– Bảng điều khiển tự động điều hòa không khí, bảng điều khiển thiết bị, thiết bị giám sát trung ương, thiết kế mạch phần cứng và thiết kế phần mềm, sản xuất,
– Lập kế hoạch, thiết kế, phát triển, xây dựng và bảo trì các nhà máy, cơ sở và thiết bị liên quan đến kinh doanh năng lượng tái tạo.
– Thiết kế, sản xuất, bán, xuất nhập khẩu và bảo trì các bảng điều khiển tự động, bảng phân phối, bảng điện, bảng thiết bị và hệ thống giám sát trung ương cho nước và nước thải, thiết bị chăn nuôi, nhà máy thực phẩm, cơ sở xử lý nước, nhà máy xử lý chất thải, v.v.
– Lập kế hoạch, thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng, xuất nhập khẩu và bảo trì dụng cụ đo lường, thiết bị phân tích, thiết bị điều khiển tự động, thiết bị giám sát từ xa, máy móc tự động và máy móc khác,
– Công việc điện, công việc đường ống và các công việc xây dựng và công trình dân dụng khác.
– Lập kế hoạch, phát triển, bán hàng, xuất nhập khẩu và bảo trì
– Quản lý và vận hành các nghiệp vụ sản xuất điện và các cơ sở sản xuất điện sử dụng năng lượng mặt trời, khí sinh học, v.v.
– Nghiên cứu và phân tích về phân hủy chất thải hữu cơ và nghiên cứu / phân tích và phát triển về công nghệ thông tin
– Dịch vụ tư vấn liên quan đến các mục trên.
– Mua lại, sở hữu, thực hiện, sử dụng, cấp phép, bảo trì và quản lý quyền sở hữu trí tuệ
– Hỗ trợ và tư vấn cho việc mở rộng ra nước ngoài của công ty Nhật Bản và mở rộng công ty nước ngoài sang Nhật Bản,
– Môi giới, đại lý và ủy quyền cho các hợp đồng đối tác ở nước ngoài.

BƯỚC 1:(Thiết kế) Dựa trên các bản vẽ thiết kế được yêu cầu và tạo tư liệu sản xuất

Chúng tôi tạo ra các tư liệu thiết kế bằng cách điều chỉnh các bản vẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để có thể dễ dàng lắp ráp tại chỗ.BƯỚC 2:(Lắp ráp dây) Chúng tôi cố gắng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và chi phí thấp

Chúng tôi quan tâm đặc biệt về chất lượng thành phẩm, giáo dục hướng dẫn cho từng nhân viên nâng cao kỹ thuật, kiến thức và luôn cải thiện khả năng đáp ứng nhu cầu với tiêu chí là “made in Japan.”  


BƯỚC 3 :(Kiểm tra) Cung cấp các sản phẩm tin cậy và thực hiện kiểm tra hai lần

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm được tin cậy. Những gì chúng tôi muốn cung cấp là “kiểm tra kép”. Chúng tôi sẽ cung ứng cho khách hàng những thùng máy tổng đài ráp nối dây điều khiển tự động chất lượng cao.   


BƯỚC 4 :(Giao hàng)

Nhân viên chuyên chở giao hàng kinh nghiệm có trình độ và trách nhiệm vận hành an toàn.


LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ Công Trường:223-4-3 Kawarago, Shiroi-shi, Chiba-ken, Japan
Điện Thoại: 03-6303-7381 
Email: info@afjapan.net